Cách Tự Sướng Cho Nữ Còn Trinh Như Thế Nào Là An Toàn?

Ngày nay việc phụ nữ thủ dâm hay còn được gọi là “tự sướng” đã không còn quá xa lạ và khắt khe như xưa nữa. Đối với các bạn gái còn trinh thì nhu cầu này cũng cao không kém. Nhưng làm thế nào để “tự sướng” không ảnh hưởng tới màng trinh có lẽ cũng là điều mà các bạn gái quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn gái cách tự sướng cho nữ còn trinh một cách an toàn nhất.

Phụ nữ có nên tự sướng không?

Đây là câu hỏi có lẽ nhiều chị em bạn gái thắc mắc nhất là đối với các bạn gái mới lớn. Việc “tự sướng” tùy theo quan điểm của từng người. Nhưng theo khoa học thì việc thủ dâm rất tốt cho sức khỏe nếu bạn không lạm dụng nó. “Tự sướng” giúp chị em phụ nữ giải tỏa nhu cầu sinh lý khiến chúng ta cảm thấy thoãi mái hơn. Ngoài ra “tự sướng” còn giúp chúng ta giảm bớt căn thẳng khiến đầu óc có thể thư giãn hơn.

Tự sướng giúp chị em phụ nữ giải quyết nhu cầu sinh lý và thư giãn cơ thể.
Tự sướng giúp chị em phụ nữ giải quyết nhu cầu sinh lý và thư giãn cơ thể.

Thủ dâm có mất trinh không?

Như chúng ta cũng đã biết màng trinh là một lớp màng vô cùng mỏng manh. Nó nằm sâu bên trong âm đạo, là vách ngăn cách lổ âm đạo với bên ngoài. Chính vì vậy khi các bạn gái còn trinh “tự sướng” thì không nên sử dụng những vật nhọn, cứng xâm nhập vào bên trong âm đạo. Chúng ta cũng không nên dùng ngón tay cho vào bên trong âm đạo. Các bạn gái nên tìm hiểu kỹ cách tự sướng cho nữ còn trinh như thế nào để bảo vệ “cái ngàn vàng” của mình nhé.

Cách tự sướng cho nữ còn trinh

Tự sướng bằng gối: Đây là phương pháp không còn xa lạ gì với chị em gái. Đầu tiên chúng ta lấy một cái gối rồi kẹp giữa hai chân. Bạn có thể nằm ngửa hoặc nằm sấp tùy theo ý thích. Tiếp theo bạn bắt đầu cọ xát lên xuống nhẹ nhàng để tạo những va chạm với “cô bé”. Để tăng khoái cảm bạn có thể dùng tay nhẹ nhàng xoa vùng môi “cô bé”. Bạn có thể mở chân và kẹp chân lại để tăng kích thích và dễ dàng thăng hoa hơn.

Tự sướng bằng cách vẽ lên “cô bé”: Các chị em nên nằm ngửa và mở rộng hai chân ra. Sau đó chúng ta dùng ngón tay để vẽ lên tạo sự ma sát xung quanh “cô bé”. Để tăng sự kích thích các bạn tăng tốc liên tục lên âm đạo. Đừng quên vẽ lên hai môi âm hộ để tăng khoái cảm nhé.

Tự sướng bằng cách dùng tay xoa vào điểm G: Chắc hẳn các chị em đều đã biết điểm G ở đây chính là âm vật (hột le). Đây là cách khá quen thuộc hay nói cách khác đây chính là bản năng của phụ nữ. Chị em dùng ngón trỏ hoặc ngón giữa xoay liên tục vào điểm G. Có thể xoa thêm những vùng lân cận để tăng kích thích.

Tự sướng bằng kẹp ngón tay: Chị em dùng hai ngón tay cho vào giữa khe “cô bé”. Dùng lực của hai chân kẹp chặt lại. Liên tục di chuyển cơ thể lên xuống và nhịp độ tăng dần cho đến khi đạt khoái cảm cao nhất.

Cách tự sướng cho nữ còn trinh
Cách tự sướng cho nữ còn trinh

Tự sướng bằng vòi hoa sen: Khi chúng ta tắm chính là lúc cơ thể chúng ta được thư giản nhất. Chính vì thế tại sao không tận dụng thời gian đó để giải tỏa nhu cầu sinh lý. Chị em lấy vòi hoa sen điều chỉnh nước không quá mạnh và xịt liên tục vào cơ thể từ trên xuống dưới. Bạn có thể xịt vào những vùng mà ta thấy kích thích nhất. Bên cạnh đó để tăng thêm kích thích chúng ta có thể dùng tay vuốt ve ngực và âm đạo để tăng khoái cảm. Các chị em chú ý không nên xịt nước vào thẳng bên trong âm đạo sẽ khiến tổn thương đến màng trinh.

Tự sướng bằng ghế: Để có thêm cảm giác mới lạ chúng ta có thể tận dụng một chiếc ghế. Sử dụng chiếc ghế có hình dáng sao cho chúng ta có thể thoải mái nhất. Sau đó chị em bắt đầu di chuyển cơ thể lên xuống. Chị em cọ sát “cô bé” vào ghế với nhịp điệu sao cho chúng ta cảm thấy sung sướng nhất.

Tự sướng bằng sextoy:  Chính là máy massage âm đạo, lưỡi liếm âm đạo. Những dụng cụ này sẽ hiệu quả và tăng kích thích nhiều hơn so với khi ta dùng bằng tay. Các chị em có thể kiếm mua tại các shop bán sextoy uy tín.

Nếu như những cách bên trên vẫn chưa đủ để chị em đạt được khoái cảm cao nhất thì chị em dùng thêm sản phẩm hộ trợ. Những sản phẩm hổ trợ thường được dùng như gel bôi trơn, dầu massage. Bên cạnh đó các chị em nên chọn một không gian sạch sẽ. Xông thêm một ít tinh dầu sẽ giúp đầu óc chúng ta thư thái hơn dễ dàng lên đỉnh hơn.

Những tư thế tự sướng hiệu quả và mang lại nhiều cảm giác nhất cho nữ giới.
Những tư thế tự sướng hiệu quả và mang lại nhiều cảm giác nhất cho nữ giới.

Những điều cần lưu ý khi tự sướng để không ảnh hưởng màn trinh

Chị em không nên dùng tay đưa sâu vào bên trong âm đạo.

Chị em không nên dùng những vật dài, nhọn như dưa chuột, cà tím hoặc sextoy đưa vào bên trong âm đạo.

Không nên dang hai chân ra quá rộng vì trong lúc phấn khích chúng ta cũng có thể dễ dàng làm rách màng trinh.

Sau bài viết này chắc có lẽ chị em gái còn trinh cũng đã phần nào trang bị cho mình những cách tự sướng cho nữ còn trinh phù hợp với mình nhất. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp chị em thỏa mãn hơn trong những phút giây thăng hoa nhé.